097-167-1650

Blog

รู้จัก XSelly แอปสำหรับร้านค้า ยุค 4.0

XSelly คือ ระบบบริหารออเดอร์ สต๊อก และ ตัวแทน ที่ช่วยให้แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ สร้างรายได้ เพิ่มเวลาพักผ่อน และคืนอิสระให้ชีวิต ยังไง? เอาแบบเข้าประเด็นเลยนะ ถ้าคุณเป็น… ร้านค้าที่สต๊อกสินค้าเองXSelly ช่วยให้คุณ หมดห่วงเรื่องสต๊อก จะกี่สี กี่ลาย เหลือกี่ชิ้น จมคลังเท่าไหร่ รู้หมด ทำออเดอร์เสร็จเร็วมากกก… ค่าจัดส่งไม่ต้องเดาเพราะระบบคิดให้ แม่นสต๊อก จองตัดสต๊อกให้ทันที พิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้เลย รับมือยอดปัง ด้วยผู้ช่วยร้าน ที่คุณกำหนดสิทธิ์ของแต่ละคนได้ตามปราถนา หรือ จะชวนตัวแทนที่รู้ใจมาเป็นผู้ช่วยร้าน ให้ลงสินค้าได้อย่างเดียว ก็ทำได้ง่ายๆ วางแผนธุรกิจง่าย เห็นยอดขาย กำไร สินค้าคงคลัง และข้อมูลร้านด้านอื่นๆ ล่าสุด ทันที ณ วินาทีที่กดดู ขยายยอดขายแบบไร้ขีดจำกัด…

ออกเลขติดตามพัสดุ EMS Flash SCG DHL พร้อมเก็บเงินปลายทาง [COD] จาก XSelly

สะดวกคนขาย ถูกใจคนซื้อ ส่งของเร็วมีชัยไปกว่าครึ่ง !! เมื่อได้รับออเดอร์แล้ว สิ่งแรกที่ลูกค้าต้องการหลังจากโอนเงินชำระนั่นก็คือ การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ได้ทราบว่าพัสดุของตนเองนั้นอยู่ที่ไหน แล้วจะได้เมื่อไหร่ ยิ่งรวดเร็วยิ่งทำให้ลูกค้าประทับใจ ทำให้เกิดการซื้อซ้ำ ธุรกิจก็จะเติบโตขึ้น อย่างแน่นอน !! แอปเดียวออกได้ทั้งเลขพัสดุ และ ติดตามสถานะพัสดุ พันธะมิตรขนส่ง XSelly มีพันธะมิตรด้านขนส่งมากมายที่จะคอยช่วยให้การจัดส่งของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดาย เช่น EMS ไปรษณีย์ไทย SCG Flash DHL True e-logistics และอื่นๆ ที่จะทำให้การส่งพัสดุเป็นเรื่องง่าย สามารถออกเลขพัสดุได้ทันที อัตโนมัติที่ออเดอร์พร้อมจัดส่ง ง่ายต่อผู้ขาย และ สะดวกผู้ซื้อที่สามารถเช็คเลขพัสดุและเช็คสถานะของพัสดุได้ทันที ตัวอย่างใบปะหน้าพัสดุที่มีเลข Tracking code จาก Flash แล้ว ตัวอย่างใบปะหน้าสำหรับ เครื่องพิมพ์​ Paperang ที่มีเลข…

DBD x XSelly ใน Total Solution for SMEs

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ 6 หน่วยงานพันธมิตร ได้แก่สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI) สมาคม Thailand Tech Startup ผู้ประกอบการซอฟต์แวร์สำนักงาน (Office) ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารทหารไทย ในการนำระบบซอฟต์แวร์การบริหารจัดการธุรกิจแบบครบวงจร “Total Solution for SMEs” เพื่อให้ผู้ประกอบการ SMEs สามารถนำนวัตกรรมมาขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ งานแถลงความร่วมมือ “โครงการบริหารจัดการธุรกิจแบบครบวงจร Total Solution for SMEs” ระหว่างกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากับหน่วยงานพันธมิตร ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สนามบินน้ำ จ.นนทบุรี 21 ธันวาคม 2561 ณ โอกาส นี้…

XSelly v2.6: เก็บเงินปลายทาง จัดส่งก่อนชำระ รับชำระลื่นไหล

XSelly เวอร์ชั่น 2.6 พร้อมโหลดแล้ว บน Android Play Store และ iOS App Store มีฟีเจอร์ใหม่ๆที่ช่วยให้คุณบริหารออเดอร์ได้ ง่าย สะดวก ได้ทุกที่ ดังนี้… ระบุ ค่าธรรมเนียม COD และ ยอดเก็บเงินปลายทาง ได้ในแต่ละออเดอร์ เมื่อเลือกประเภทการจัดส่งที่ลงท้ายด้วย [COD] ตัวช่วยการ คำนวณค่าธรรมเนียม COD ใช้ง่าย ครบเครื่อง พิมพ์ ยอดเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง มากับใบปะหน้าพัสดุ บริหารจัดการอย่างเป็นระบบ ตั้งค่า จัดส่งก่อนชำระ เพื่อพิมพ์ใบปะหน้าและจัดส่งได้ก่อนรับชำระ เหมาะกับการใช้ร่วมกับ การเก็บเงินปลายทาง หรือ การรอวางบิลเก็บเงินทีหลัง ในหน้ารายการสินค้า แสดง icon ชัดเจน…

XSelly v2.5: บริหารออเดอร์ ง่ายขึ้น 10x

XSelly เวอร์ชั่น 2.5 พร้อมโหลดแล้ว บน Android Play Store และ iOS App Store มีฟีเจอร์ใหม่ๆที่ช่วยให้คุณบริหารออเดอร์ได้ ง่าย สะดวก มากขี้น 10 เท่า ดังนี้…   กราฟโดนัท สรุปออเดอร์ที่รอฉันดำเนินการ ที่เดียวจบ กดดูแยกทีละรายการได้เลย ไอคอนสถานะออเดอร์ สะดวก ดูทั้งได้จากหน้ารายการและรายละเอียดออเดอร์ (ได้แก่สถานะ การยืนยัน การชำระ และการจัดส่ง) โดยแต่ละสีมีความหมายดังนี้ สีส้ม = รอฉันดำเนินการ | สีเขียว = ฉันดำเนินการไปแล้ว | สีเทา = ฉันไม่ต้องดำเนินการ พร้อมชำระต่อ รายการออเดอร์แบบใหม่ล่าสุด…

แนะนำการเริ่มใช้งาน (รวมลิงก์สำหรับตัวแทนจำหน่าย)

เช็กสต๊อก สั่งของ แจ้งโอน ดูเลขพัสดุ ได้ที่แอป XSelly 1. เริ่มต้นโหลดแอป https://help.xselly.com/kb/first-use-xselly/ กดตามรูปไปเรื่อยๆ ท้ายหน้ามีบอกขั้นต่อไปทั้งหมด 5 ขั้นตอน ตั้งค่าทีเดียว สบายยาวๆ ——————————— 2. พอตั้งค่า 5 ขั้นตอนเสร็จแล้ว สมัครเป็นตัวแทนร้าน https://help.xselly.com/kb/register-as-reseller/ ——————————— 3. พอเป็นตัวแทนร้านแล้ว เปิดออเดอร์ https://help.xselly.com/kb/order-create/ ——————————— 4. แจ้งโอน 4.1 ทีละออเดอร์ https://help.xselly.com/kb/pay-one-order/ 4.2 รวมทีละหลายออเดอร์ https://help.xselly.com/kb/pay-multiple-orders/ ——————————— 5. ดูเลขจัดส่งพัสดุ https://help.xselly.com/kb/shipping-view/ ——————————— 👉 ใช้งานบน PC/Mac ผ่านเว็ป https://help.xselly.com/kb/use-xselly-on-pc-mac/ 👉…

WordPress Theme built by Shufflehound. © 2018-2019 Effily Co.,Ltd. | All Rights Reserved